Ninh Bình xe Hyundai giảm giá có liên quan đến việc ngập nước?

Trong những ngày vừa qua, thông tin về việc nhiều mẫu xe Hyundai, đặc biệt là các dòng xe sản xuất lắp ráp ở nhà máy tại Ninh Bình được giảm giá là do bị ngập nước xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội. Bức hình đăng tải xe Hyundai dầm nước trong đợt ngập lụt hồi tháng 10 năm 2017.

Phản hồi chính thức về thông tin này, ngày 8/1, Hyundai Thành Công (HTC) cho biết bức hình không rõ nguồn gốc chụp bãi để xe Hyundai bị ngập nước tới bánh xe đăng gây thắc mắc và lo lắng tới tới vấn đề chất lượng xe được đăng tải lên mạng xã hội từ ngày 21/12/2017.
xe Hyundai ngập nước ở Ninh Bình - ảnh 1Hyundai Thành Công khẳng định chỉ có 137 chiếc Hyundai Grand i10 ngập nước tới bánh xe trong đợt ngập lụt hồi tháng 10/2017.
Về sự việc, Hyundai Thành Công khẳng định đây là số xe Hyundai Grand i10 được tập kết ở bãi phụ tại nhà máy của hãng ở Ninh Bình. Số lượng là 137 chiếc và đa số nước mưa chỉ chạm tới bánh xe. Chỉ có 26 chiếc Grand i10 bị ngập hơn nửa bánh xe. Số xe này sau đó được đưa lại xưởng chất lượng kiểm tra lại các hạng mục liên quan theo tiêu chuẩn, quy trình chất lượng Hyundai.
"Tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện... và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình", Hyundai Thành Công cho biết.

Các bài mới hơn

Các bài đã đăng