Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania dương tính với virus SARS-CoV-2

VOV.VN - Trước đó, Cố vấn cấp cao của ông Trump - Hope Hicks đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo trên Twitter rằng ông và đệ nhất phu nhân Melania đã có kết quả dương tính với Covid-19. Cả 2 người sẽ “ngay lập tức bắt đầu quá trình cách ly và phục hồi”.

Trước đó, Tổng thống Trump cho biết ông và Đệ nhất phu nhân Melania sẽ bắt đầu cách ly sau khi Cố vấn cấp cao của ông - Hope Hicks có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi NBC News và một số hãng truyền thông khác đưa tin bà Hope Hicks mắc Covid-19, ông Trump đã lên tiếng xác nhận xác nhận thông tin này trong một cuộc phỏng vấn với Fox News. Tổng thống Trump nói rằng, ông và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã làm xét nghiệm Covid-19 và đang chờ đợi kết quả.

Hope Hicks là một trong những cố vấn thân cận nhất của Tổng thống Trump và đã có rất nhiều thời gian làm việc với ông. Bà cũng tháp tùng ông Trump tới Cleveland trong cuộc tranh luận ngày 29/9. Trong sự kiện này, bà Hope Hicks được nhìn thấy không đeo khẩu trang.

Trước đó vào tháng 7,  Robert O’Brien  - Cố vấn an ninh quốc gia của ông Trump cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Ở thời điểm đó, Nhà Trắng cho biết ông O’Brien xuất hiện các triệu chứng nhẹ và đã tự cách ly./.

Hoàng Phạm/VOV.VN
Theo Bloomberg

Các bài mới hơn

Các bài đã đăng